มาเก๊า sagame1688 แกร่งจนกระทั่งในขณะนี้: นักวิเคราะห์

รายได้จากการเล่นเกม Casino ของ Macau (GGR) ในตอน 12 วันแรกของม.ค.ราวที่คาดคะเน Cara Mop10.3 พันล้าน (1.29 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) sagame1688 ซึ่งชี้แนะ JP Morgan Securities (Asia Pacific) Ltd ใน Monday Memo

“ในขณะการเปรียบเทียบปีต่อปีเกิดเรื่องยากเหตุเพราะความเคลื่อนไหวปฏิทินในวันหยุดวันตรุษจีนนี่เป็นปริมาณที่ไม่ต้องสงสัยสำหรับตอนที่ไม่ใช่วันหยุดและก็ดียิ่งกว่าที่พวกเราแล้วก็ตลาดคาดหมาย” sagame1688 กล่าว นักวิเคราะห์ DS Kim, Derek Choi รวมทั้ง Jeremy an

ตอนวันหยุดวันตรุษจีน sagame1688 ซึ่งชอบมองเห็นเข็มสำหรับเพื่อการพนันในมาเก๊า – เริ่มช่วงวันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา ที่ประชุมที่เมืองของจีนได้ประกาศวันศุกร์ที่ 24 ม.ค.ถึงวันพฤหัสบดีที่ 30 เดือนมกราคมรวมเป็นตอนๆวันหยุดราชการในจีนแผ่นดินใหญ่สำหรับปีใหม่จีนที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง

กลุ่ม JP Morgan พูดว่ามั่นใจว่าทั้งยัง VIP แล้วก็กรุ๊ปตลาดมวลชน “บ่งบอกถึงถึงการฟื้นฟูสภาพป้อมอาจจะ” จากเดือนที่ผ่านมาโดยมีมวล GGR มากขึ้นราวๆ 10 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปีเวลาที่ VIP Volumes “Dropping ‘แค่นั้น ‘ต่ำ / กึ่งกลาง – วัยรุ่น … แม้ว่าจะมีอัตราการชนะวีไอพีที่เข้มแข็ง (3.5 เปอร์เซ็นต์ + สำหรับ Junkets ที่สำคัญ) “

นักวิเคราะห์พูดว่านอกจากไปจากการเปรียบเทียบการเจริญเติบโตที่ง่ายมากยิ่งขึ้น “เยอะขึ้นเรื่อยๆในปีต่อปีความสามารถที่ดียิ่งขึ้นของมกราคมบางทีอาจสะท้อนถึง” อุปสงค์ที่เพ็ปอัพ “ในผลพวงของการเยี่ยมเยียนดูสามวันในธ.ค. ไปยังเมืองโดยผู้นำ Xi Jinping ผู้นำจีน “เพราะว่าข้อ จำกัด ด้านวีซ่า / การเดินทางชั่วครั้งชั่วคราวถูกเอาขึ้นภายหลังการเยี่ยมเยือนดูของผู้นำ Xi (ซึ่งพวกเรารับรองกับที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองต่างๆ)”

แม้ว่าจะมีการแสดงที่ดียิ่งกว่าที่เดาไว้ JP Morgan บอกว่าการดูแลรักษาข้อสมมติของคาร์โนะ GGR ในม.ค.ที่ไม่เปลี่ยนแปลงที่ -2 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปี “สมมุติว่ามีการชะลอความเร็วก่อนวันหยุดชะลอตัว อาทิตย์ “เป็นความอยากได้สูงสุดสำหรับตอนวันหยุดปีใหม่จีนคาดว่าจะได้เมื่อวันที่ 27 เดือนมกราคม

โดยปกติรายได้เล่นเกมลดน้อยลงในอาทิตย์ที่นำมาซึ่งตอนวันหยุดปีใหม่จีนดังที่นักวิเคราะห์

“ที่พูดว่าได้รับแนวโน้มที่อดทนในตอนนี้และก็การจองปีใหม่จีนที่แข็งมึงร่งพวกเราจะไม่สนเท่ห์ใจที่มองเห็นเดือนมกราคมพิมพ์แบนและก็ยังรวมทั้งการเจริญเติบโตในเชิงบวกบางส่วนใน GGR” นักวิเคราะห์ JP Morgan กล่าว .

คนกลาง Sanford C. Bernstein Ltd รายงานในบันทึกเพื่อช่วยจำวันจันทร์ว่าอัตราเฉลี่ยรายวันเฉลี่ยต่อวันของ MOP885 ล้านในมกราคมเป็น + 7% เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปีเมื่อเทียบกับตอนปีกลายแล้วก็ ปริมาณร้อยละ 16 ที่สูงขึ้นในเดือนต่อเดือน

แม้กระนั้นการเปลี่ยนปฏิทินสำหรับปีใหม่จีนทำให้การเปรียบเทียบทุกเดือน “สื่อความหมายลดน้อยลง” นักวิเคราะห์ที่กำหนดไว้ Vitaly Umansky, Eunice Lee รวมทั้ง Kelsey “สำหรับมกราคม / ก.พ.รวมกันช่วงนี้พวกเราประเมิน -1 เปอร์เซ็นต์ถึง +2 เปอร์เซ็นต์ต่อปี” พวกเขาเพิ่ม