superslot เปิดตัวกลอุบายระดับประเทศใหม่เพื่อลดอันตรายจากการพนัน

คณะกรรมการการพนัน superslot ได้ในวันนี้ (25 ม.ย.) ได้เปิดตัววิธีการระดับประเทศใหม่เพื่อลดอันตรายจากการพนันซึ่งเป็นกลอุบายสามปีที่จะเคลื่อนแล้วก็ติดต่อประสานงานการทำงานเพื่อสร้างผลพวงที่ยืนนานสำหรับในการลดอันตรายจากการพนัน

เป็นครั้งแรกที่หน่วยงานด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หน่วยงานการบุญ หน่วยงานควบคุมดูแล และก็ธุรกิจการพนันออนไลน์ต่างๆจะร่วมมือกันเพื่อจัดการกับปัญหาอย่างมีคุณภาพ โดยคณะกรรมาธิการเรียกร้องให้มีการปฏิบัติงานรวมทั้งความอุตสาหะด้วยกันเพื่อส่งพื้นที่ที่มีความหมายเชิงกลยุทธ์สองด้าน:

การปกป้องและก็การศึกษาเล่าเรียน – มีความเจริญก้าวหน้าอย่างเป็นจริงเป็นจังต่อแนวทางคุ้มครองป้องกันด้านสาธารณสุขที่แจ้งชัด ซึ่งรวมทั้งการประสมประสานที่สมควรของการคั่นแซง

การดูแลและรักษารวมทั้งการผลักดัน – มอบโอกาสการดูแลและรักษารวมทั้งการผลักดันและสนับสนุนระดับประเทศอย่างแท้จริงซึ่งตรงกับสิ่งที่จำเป็นของผู้ใช้

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของวิธีการใหม่ คณะกรรมาธิการจะยังคงใช้ขั้นตอนการบังคับใช้กฎเกณฑ์อย่างมุ่งมั่นในระหว่างที่ยังปรับแก้การพนันถัดไปเป็นโทษต่อการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยแล้วก็การวัดเพื่อมีการสารภาพสิ่งที่ใช้ได้ผลอย่างมากมาย คณะกรรมาธิการจะตรวจสอบการก่อตั้งหน่วยงานวิจัยแห่งชาติที่ใหม่แล้วก็กำลังปฏิบัติงานสร้างที่เก็บข้อมูลแห่งชาติเพื่อเป้าหมายสำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้า

วิลเลียม มอยส์ ประธานคณะกรรมาธิการการพนันพูดว่า อุบายใหม่นี้จะช่วยทำให้พวกเราและก็ผู้ส่งเสริมของพวกเราได้โอกาสรุ่งโรจน์เร็วขึ้นเพื่อลดอันตรายจากการพนัน ซึ่งจะไม่เพียงแค่มีประโยชน์ต่อร่างกายและก็ความปลอดภัยของผู้ได้รับผลพวงโดยตรงแล้วก็อยากได้การส่งเสริม แต่ว่ายังรวมทั้งเพื่อนเกลอ ครอบครัว ชุมชน แล้วก็สังคมในวงกว้างอีกด้วย

การบรรลุผลของกลอุบายนี้ขึ้นกับทุกคนสถานที่ทำงานด้วยกันเพื่อลดอันตรายจากการพนันผ่านการปกป้องแล้วก็การเรียนรู้ การดูแลและรักษาและก็การผลักดันและสนับสนุน ทุกคนมีหน้าที่สำหรับในการต่อสู้กับอันตรายจากการพนัน รวมทั้งฉันพอใจที่ภาคสุขภาพ หน่วยงานการบุญ รวมทั้งธุรกิจการพนันออนไลน์ต่างๆกำลังแสดงความจริงจังที่จะอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแผนการนี้แล้วก็ทำให้บรรลุผลสำเร็จ

superslot
ฝาก 50 รับ 150


พวกเราทุกคนจำต้องเข้าใจในเรื่องอันตรายที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการพนันให้ดียิ่งขึ้น เขยิบออกจากการนับปัญหาของนักเสี่ยงดวง แล้วก็สร้างความรู้ความเข้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับอันตรายที่เกิดขึ้น ตลอดช่วงอายุของอุบายนี้ พวกเราจะเข้าใจกล้าอันตรายทั้งปวงรวมทั้งแนวทางคุ้มครองก้าวหน้าขึ้น”

Mims Davies รัฐมนตรีกระทรวงกีฬาและก็ภาคประชาชนสังคมพูดว่า การคุ้มครองป้องกันผู้คนจากอันตรายจะต้องเป็นหัวใจหลักของธุรกิจการพนันออนไลน์การพนันทุกหย่อมหญ้า การเสพติดสามารถทำลายชีวิตได้ แล้วก็จำเป็นมากที่คนที่ปรารถนาความให้การช่วยเหลือจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาที่ถูกในขณะที่สมควร

แผนการของ Gambling Commission สะท้อนให้มองเห็นถึงความมุ่งหวังที่แจ้งชัดของพวกเราว่าภาคส่วนทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อลดปัญหาเรื่องการพนันแล้วก็อันตรายต่อผู้คนแล้วก็ครอบครัวของพวกเขา ด้วยการศึกษาวิจัยที่มากขึ้น การเรียนรู้รวมทั้งการดูแลรักษา ฉันอยากได้มองเห็นความก้าวหน้าสำหรับในการจัดการกับปัญหานี้ได้เร็วขึ้น

แคลร์ เมอร์ด็อค ผู้อำนวยการด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตแห่งชาติของ NHS England พูดว่า มีหลักฐานมากขึ้นถึงความสัมพันธ์ระหว่างปัญหาเรื่องการพนันแล้วก็ความเคร่งเครียด ความกลัดกลุ้ม รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตอื่นๆและก็นี่เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่อลดอันตรายที่เกิดขึ้น

คึกคกกำลังเล่นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งกับแผนระยะยาวซึ่งเอาจริงเอาจังที่จะเพิ่มการบริการด้านของสุขภาพจิตสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาการพนัน แต่ว่าการตำหนิดการพนันมิได้เป็นเพียงแค่ปัญหาของคึกคก – คือปัญหาสำหรับทั้งยังสังคมที่ส่งผลเสียต่อคนทุกเพศทุกวัย และก็ภูมิหลังก็เลยเป็นหน้าที่ของทุกคนที่จะจำเป็นต้องทำ โน่นเป็นเหตุผลที่ NHS ตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ช่วยเหลือของพวกเราเพื่อคุ้มครองป้องกันผู้คนที่อ่อนแอแล้วก็แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับการผลักดันที่สมควร

สาธารณสุขอังกฤษจะจัดการตรวจตราหลักฐานเกี่ยวกับอันตรายต่อร่างกายของพลเมืองในอังกฤษเกี่ยวกับการพนันเป็นครั้งแรก การสำรวจจะพินิจพิเคราะห์ตอนแล้วก็ขนาดของที่เป็นอันตรายจากการพนัน แล้วก็เจาะจงผลพวงของการพนันต่อร่างกายแล้วก็การดำรงชีวิตของคนเรา

Rosanna O’Connor ผู้อำนวยการข้างแอลกอฮอล์ สารเสพติด ยาสูบ และก็ความชอบธรรมที่ Public Health England กล่าวเสริมว่า: PHE ยินดีกับความเอาจริงเอาจังของ Strategy สำหรับในการใช้ทางด้านสาธารณสุขต่ออันตรายที่เกี่ยวกับการพนัน

มีความสำคัญเร่งด่วนในการพัฒนาความรู้ความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับอันตรายกลุ่มนี้รวมทั้งวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการสนองตอบต่อพวกเขารวมทั้ง PHE ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้ทำงานพิจารณาหลักฐานที่มีอิสรภาพอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับอันตรายต่อร่างกายของพสกนิกรจากการพนัน

นอกนั้น สถาบันวิจัยสุขภาพแห่งชาติได้มอบหมายให้ทวนความสามารถของแผนการแล้วก็การคั่นแซงเพื่อลดอันตรายที่เกี่ยวพันกับการพนัน ซึ่งจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรายงานของ superslot การสำรวจหลักฐานทั้งผองของพวกเราคาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีต่อไป